CHÍNH SÁCH CHUNG

1. Chấp nhận Điều khoản thỏa thuận về sử dụng dịch vụ

 • Chào mừng bạn đến với phòng khám Đa Khoa Thái Dương. Chúng tôi cung cấp Dịch Vụ (được mô tả trên website phongkhamthaiduongbienhoa.vn) cho bạn trên cơ sở và theo những nội dung được quy định trong Điều Khoản Thỏa Thuận về Sử Dụng Dịch Vụ này.
 • Khi truy cập vào website phongkhamthaiduongbienhoa.vn nghĩa là người sử dụng đã đồng ý với những điều khoản và điều kiện sử dụng được quy định dưới đây. Trường hợp không đồng ý, xin vui lòng không sử dụng hoặc truy cập vào website phongkhamthaiduongbienhoa.vn
 • phongkhamthaiduongbienhoa.vn bảo lưu quyền ngăn chặn việc truy cập website đối với những trường hợp vi phạm các điều khoản và điều kiện sử dụng được quy định dưới đây.
 • Trong quá trình vận hành website, phongkhamthaiduongbienhoa.vn có quyền sửa đổi, bổ sung hoặc hủy bỏ một phần hoặc tất cả các điều khoản và điều kiện sử dụng bất cứ lúc nào. Vì vậy xin vui lòng kiểm tra định kỳ các điều khoản và điều kiện sử dụng của website phongkhamthaiduongbienhoa.vn để cập nhật những sửa đổi hoặc bổ sung kịp thời.

2. Trách nhiệm của người sử dụng

Người sử dụng sẽ phải chấp nhận mọi rủi ro có thể xảy ra khi truy cập vào website này. phongkhamthaiduongbienhoa.vn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào có thể phát sinh, trực tiếp hoặc gián tiếp, khi truy cập website và/hoặc khi tải dữ liệu về máy, hoặc những tổn hại có thể gặp phải do virus, hoặc lỗi chương trình…

3. Nội dung website

Tất cả thông tin trong website này được phongkhamthaiduongbienhoa.vn và đối tác có liên quan cung cấp cho người sử dụng một cách trung thực và tin cậy. phongkhamthaiduongbienhoa.vn cập nhật thường xuyên các nội dung đăng tải lên website nhưng không đảm bảo thông tin đó là mới nhất và đầy đủ.

4. Bản quyền

Phòng khám Đa Khoa Thái Dương là chủ sở hữu hợp pháp và duy nhất của website này. Bất kỳ việc chỉnh sửa website, cập nhật và thay đổi nội dung cũng như hình thức website là thuộc thẩm quyền của phòng khám. Những chỉnh sửa, thay đổi nội dung website của bất kỳ đối tượng nào mà không được sự cho phép của Phòng khám đa khoa Thái Dương là những hành vi vi phạm quyền lợi hợp pháp của phòng khám.

Phòng khám Đa Khoa Thái Dương giữ toàn quyền xem xét và loại bỏ các thông tin vi phạm quy định này.

5. Giới hạn sử dụng

Toàn bộ nội dung, cơ sở dữ liệu của website này được bảo vệ bởi pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ, các văn bản pháp luật của Việt Nam và các văn bản pháp luật có liên quan khác. Trừ trường hợp sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc sử dụng nội bộ không mang tính thương mại, người sử dụng không được phép sao chép, chỉnh sửa, tái sử dụng toàn bộ hoặc một phần, tải dữ liệu, truyền dữ liệu, phân phối, đăng ký, bán, xuất bản bất kỳ tài nguyên nào của website này, mà không được sự đồng ý chính thức bằng văn bản của phòng khám.

6. Luật áp dụng

 • Việc quản lý, vận hành và sử dụng website này tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam.
 • phongkhamthaiduongbienhoa.vn cam kết mang lại cho quý khách dịch vụ với chất lượng cao nhất với mức chi phí hợp lý.
 • Không lạm dụng thuốc, lạm dụng xét nghiệm trong điều trị.
 • Chúng tôi luôn luôn đảm bảo việc hoạt động liên tục không nghỉ 365 ngày trong năm nhằm đảm bảo tính liên tục trong quá trình điều.

 HÌNH THỨC THANH TOÁN

Khách hàng khi đến thăm khám và được hỗ trợ điều trị tại phòng khám đều thanh toán phí trực tiếp tại đây:

 • Phòng khám Đa khoa Thái Dương
 • Địa chỉ phòng khám: 18-19-20 Đồng Khởi – Khu phố 4 – Phường Tân Hiệp – Biên Hòa – Đồng Nai
 • Điện thoại: 
 • Email: hoahoa8225@gmail.com

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách khi sử dụng những dịch vụ của phòng khám. Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho phòng khám có được bảo mật an toàn hay không. Phòng khám Đa Khoa Thái Dương luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách hài lòng về mọi mặt khi đến thăm khám cũng như để được hỗ trợ điều trị.

Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chọn chúng tôi là nơi thăm khám, chữa trị và bảo vệ sức khỏe của mình.

It’s important to be aware that while you’ll find lots of things to look at once you’re within the process of selecting the right professional correspondence writing services, one particular issue to stay in your mind could be the simple fact that not all of expert letter writing solutions can offer you with what you want

The letter illustrations along with letter type s available to help organizations reach out to prospective customers from all over the whole world. Using the technologies of today, all these correspondence are now ready cheap assignment help to make a letter for almost any firm condition. Here are some of the Common letter illustrations that you should look for when you are in the Procedure for choosing the letter composing service for your requirements:

It is crucial to be aware that if you’ll find numerous things to take into account when you are within the process of picking the correct expert letter writing support, 1 issue to keep in your mind may be that the simple fact not all of expert letter writing providers can offer you exactly whatever you need

The letter examples and letter type s available now to help businesses reach out to potential clients from all over the whole world. Using essay uk the technological innovation of today, all these correspondence writing providers are ready to generate a letter for nearly every business requirement. Here Are a Few of the popular letter illustrations that you should look for Whenever You’re in the Procedure for Selecting the Best letter composing service to your needs:

Custom writings could be a fun and profitable hobby. It may even be your business, and your writing ought to be unique for you and your livelihood. Making use of your abilities although you do not have to be composing for someone else’s business, though, but to compose exactly what you want. Many people make their own business by even eBooks about the topics and writing informational articles that are unique and extremely they are knowledgeable about. To be able to succeed with this you should know what to write about, before you start writing and how to write. Most of all, your writing should be engaging and informative. Then it’s a wasted essay writer effort on your part, if it is neither of these.

If you are currently looking for essay writing help, you have come to the right place. This guide will be about some things to keep in mind while choosing article and that I best writing services will give you a number of techniques. Just know there are a lot of different sorts of essay and I am confident you will discover something which you may use.

Essay writing is definitely an intimidating undertaking, but it’s certainly paper writer not easy to avoid in case you’ve got to compose a college or college admission composition . By way of example, a well-formulated essay is an essential portion to becoming in to the ideal school.

Phòng khám đa khoa Thái Dương

Gửi thành công !

Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút

x
Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24. MIỄN PHÍ
tư vấn sức khỏe miễn phí
Nếu không tiện chat bạn có thể để lại SĐT, bên tôi sẽ gọi lại tư vấn cụ thể hơn!
tư vấn sức khỏe miễn phí
Nếu bạn ngại trao đổi tại đây, có thể để lại sđt zalo tôi kết bạn cho mình tiện trao đổi!
Gọi cho bác sĩ Chat với bác sĩ
chat tu van